Autorun Eater ngăn virus autorun lây lan qua USB

By | 15/08/2010

Trên blog đã có một bài viết trước về ngăn virus lây lan ở đây tuy nhiên cách này chỉ là chống virus autorun lây nhiễm vào usb (thiết bị nhớ nói chung) của bạn. Với cách này, phần mềm sẽ tự động phát hiện ra USB chứa file autorun.inf và diệt. Bạn khỏi lo máy tính bạn sẽ nhiễm virus autorun.

Autorun Eater, cái tên phần mềm đã nói lên tất cả. Đó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, khi chạy trên máy tính sẽ có tác dụng tự động phát hiện file autorun.inf (mấu chốt của việc lây lan virus autorun) và diệt tự động (cũng có thể là hỏi xem có diệt không, tùy người dùng cài đặt). Như vậy bạn sẽ không bao giờ lo về virus autorun nữa. Dưới đây là một số hình ảnh:

Autorun Eater 2.5 Tray Menu(Cửa sổ menu)

Autorun Eater 2.5 Detection Windows(Cửa sổ thông báo khi phát hiện autorun)

Mặc định của phần mềm thiết lập là luôn hỏi bạn xem có xóa bỏ file autorun.inf không. Nếu bạn không muốn bị hỏi han mỗi khi cắm USB vào thì có thể thiết lập lại từ Menu của phần mềm.

TẢI VỀ:

Phiên bản 2.5 (link trực tiếp): http://enjoydownloading.com/094n9lv2s82x/aesetup2.5.zip.htm

Hoặc bản mới nhất tại trang chủ: http://oldmcdonald.wordpress.com/

2 thoughts on “Autorun Eater ngăn virus autorun lây lan qua USB

  1. Pingback: Virus conflicker.cMr.Trieu's Blog | Mr.Trieu's Blog

  2. Quỳnh

    Ồ con autorun này đáng ghét lắm. Giờ thì kil nó được rồi. Cám ơn bạn. Tiếp tục post những bài hay như vậy nữa nhé. À bạn có cách sửa lỗi BTTray ” A sharing violation occured while accessing C:\…. ” mỗi khi đút USB vào PC không? Mình bị mãi, không bít sửa cách gì.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *