Đọc tài liệu PDF không giới hạn với PDF-XChangeViewer

By | 15/06/2010

Thông thường để bảo vệ tài liệu của mình, người tạo ra tài liệu PDF thường đặt ra các giới hạn như đặt mật khẩu mở ra , mật khẩu để sửa file, không cho sửa chữa hay thường gặp và bực mình nhất kà không cho phép in ra. Với PDF-XChangeViewer, bạn hãy quên đi các giới hạn này nhé, chỉnh sửa tẹt ga, in bất kỳ file nào mình thích !.

Phía trên là đoạn giới thiệu của tớ nhé, còn từ đây trở đi là copy từ chỗ khác sang, mệt rồi lười viết quá.

Có lẽ với người dùng khi đọc và hiệu chỉnh tập tin PDF, họ sẽ phải dùng hai công cụ được ưa dùng hiện nay là Foxit Reader và Adobe Arcobat Reader. Nhược điểm của hai chương trình trên là không cho đọc theo thẻ, không thể trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF, không thể chụp hình minh họa…

Khắc phục nhược điểm đó, hãng Tracker vừa cho ra mắt một công cụ đọc và chỉnh sửa PDF cực nhanh và hoàn toàn miễn phí. Đây có lẻ là công cụ mà người sử dụng cần nhất hiện nay nếu không muốn vi phạm bản quyền khi dùng Acrobat Reader. Đó là PDF – Xchange Viewer.

PDF – Xchange Viewer được mệnh danh là công cụ xử lý tập tin PDF toàn diện với tốc độ đọc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Chương trình có thể xem như là phiên bản nâng cao của Foxit Reader và là phiên bản rút gọn nhưng hiệu quả về tính năng của Acrobat Reader. Bạn sẽ tin tưởng ngay khi lần sử dụng đầu tiên. Với chương trình, ngoài chức năng chính là đọc tập tin PDF với tốc độ cực nhanh, chương trình còn kèm luôn các công cụ thao tác trên tài liệu như lật trang, chuyển sang hình ảnh, công cụ chụp hình minh họa, công cụ chỉnh sửa theo kiễu mẫu…Sau đây là các chức năng mới mà bạn có thể tin dùng với chương trình.

Chức năng đọc tập tin dạng thẻ

Với chức năng này, khi đọc các tập tin PDF, chương trình sẽ hiển thị từng tập tin thông qua từng thẻ trên khung chương trình chính tương tự như khi duyệt Web theo thẻ với FireFox.

Chức năng trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF

Tính năng này của chương trình cho bạn trích xuất toàn bộ hay từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh để sử dụng khi cần thiết.

Chức năng phóng to chữ cho người mắt kém

Với những người mắt kém, chương trình có chức năng Loupe cho bạn phóng to đoạn Text khi xem. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn thông qua Tools > Zoom Tools > Loupe Tool.

Chức năng chụp hình theo vùng tùy chọn

Chức năng này cho bạn chụp hình lấy tư liệu từ trang của tập tin PDF và lưu vào clipboard dưới dạng BMP. Để thực hiện bạn chọn thông qua menu Tools > Basic Tools > Snapshot Tool.

Chức năng thêm ghi chú vào tập tin PDF

Chức năng này cho bạn thêm ghi chú vào từng trang của tập tin PDF.

Tính năng chỉnh sửa tập tin PDF

Tính năng Comment and Makeup cho bạn chỉnh sửa lại nội dung của tập tin PDF thật dễ dàng thông qua các công cụ cho sẵn như typewriter (thêm nội dung trực tiếp vào tập tin PDF), Callout Tool (thêm ghi chú dạng trực tiếp), Textbox tool (chèn TextBox trực tiếp vào tài liệu PDF), Stamps (đóng tem tập tin PDF), và các công cụ tạo hình trực quan trực tiếp trên tài liệu. Bạn có thể chọn khi cần sử dụng bằng cách chọn trực tiếp. Một điều tuyệt vời cho chương trình là tính năng hỗ trợ chuẩn Unicode tiếng Việt rất chuẩn.

PDF – Xchange Viewer dung lượng 13MB. Hoàn toàn miễn phí. Bạn tải về dùng tạihttp://www.docu-track.com/download/PDFXVwer.zip . Chương trình tương thích mọi Windows.

Tải bản PDF-XChange Viewer PRO:

Link trực tiếp: http://enjoydownloading.com/r5cx0lkc3qe2/PDF-XChange.Viewer.Pro.v2.042.2.zip.htm

Sao chép đoạn trên từ: http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/PDF-Xchange-Viewer-Cong-cu-moi-doc-va-chinh-sua-tap-tin-PDF-cuc-nhanh/45249745/229/

One thought on “Đọc tài liệu PDF không giới hạn với PDF-XChangeViewer

  1. Hay Day Hack I Hay Day Hack tool I Hay Day Hack unlimited I Hay Day Hack free I Hay Day Hack diamond I Hay Day Hack coins I Hay Day Hack 2014 I Hay Day Hack free diamond and coins

    Amazing overcom! I need to beginner simultaneously just like you modify your web site, precisely how could we join for any blog site web page? The particular accounts made it easier for me a appropriate cope. I used to be small amount common with this your current sent out presented vivid transparent idea

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *