Bejewel Deluxe 2 – Kim cương 2

By | 14/11/2011

Những ai đã từng chơi qua tựa game “Bejeweled – Kim cương 1” của hãng PopCap chắc hẳn đều cảm thấy hững thú với trò chơi này.

Không để dòng game Bejeweled bị bỏ rơi, PopCap đã phát triển phiên bản thứ 2 của dòng game Bejeweled, với tựa là: Bejeweled 2 Deluxe.

 

Vẫn là những viên kim cương đầy màu sắc, vẫn là cách chơi quen thuộc, nhưng tuyệt vời hơn là hiệu ứng hình ảnh được cải tiến, giao diện đẹp tuyệt với những hình nền phong cảnh đầy ấn tượng, cộng thêm hiệu ứng cháy nổ bắt mắt, âm thanh sống động, chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng.

Đặc biệt, khi xếp được 4 viên kim cương cùng hàng, bạn sẽ tạo được một viên kim cương có khả năng “nổ”, giúp bạn phá hủy những viên kim cương xung quanh dễ dàng hơn.

Không chỉ đơn thuần có một chế độ chơi duy nhất, game còn đem đến thêm nhiều chế độ chơi mới:

  • Action: Màn chơi sẽ bị giới hạn thời gian, bạn phải cố gắng làm giành được điểm số cao nhất trước khi hết giờ.
  • Puzzle: là màn chơi đòi hỏi trí óc cao, bạn phải tìm cách sắp xếp sao cho có thể xóa hết các “Gems”. Càng về sau màn chơi càng khó hơn.
  • Endless: Màn chơi không bao giờ kết thức,

Với những điểm nổi bật trên, Bejeweled 2 Deluxe đã làm sống dậy dòng game Bejeweled và làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Game rất dễ gây nghiện đấy, liệu bạn có muốn thử qua một lần? 😀

 

DOWNLOAD/ TẢI VỀ

Bejeweled.2.Deluxe.rar - 9.37 MB:  http://enjoydownloading.com/jgshpg9e0nay/Bejeweled.2.Deluxe.rar.htm

 

Vài hình ảnh của game

 

 

One thought on “Bejewel Deluxe 2 – Kim cương 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *