[Webmastering] Hướng dẫn tạo sitemap chuẩn bằng A1 Sitemap Generator

By | 15/06/2010

Qua một số lần tìm kiếm và dùng thử các soft tạo sitemap cho website, mình có tìm được một số phần mềm rất tốt nhưng vì ổ cứng nên mình chỉ nhớ được tên phần mềm này mình có thể tìm ra được, chắc tại ông nào cũng SEO ghê quá, lên Google search 1 cái là ra toàn cái quái quỷ gì. Hù, cái nào dùng được, ngon thì dùng. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn phần mềm A1 Sitemap Generator – một phần mềm trong hàng ngũ DÙNG ĐƯỢC!

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm phía dưới sau đó cài đặt, crack nữa và sau đó là mở nó lên. Giao diện của nó sẽ như sau:

Chọn TAB Scan Website -> TAB con Path -> gõ địa chỉ website của bạn vào ô Website directory root path -> bấm Start Scan và quá trình quét, tách URL sẽ bắt đầu như hình minh họa bên trên.

Bước tiếp theo là ngồi chờ, thời gian tùy thuộc vào số URL có trên website của bạn, nhẹ cũng 1k URLs có nghĩa là khoảng 15p. Sau khi xong, soft sẽ tự động chuyển sang TAB Analyze website (phân tích số liệu), tại đây nó sẽ hiển thị chi tiết tất cả các URLs đã kiếm được từ site của bạn, bạn có thể xem qua nếu muốn.

Xem gì thì cứ xem nhá, giờ đến đoạn tạo SITEMAP dựa trên các số liệu đã thu thập được. Bạn bấm chuyển sang TAB Creat sitemap, bấm tiếp Build Now, sau đó bấm biểu tượngNOTEPAD cho tất cả nội dung SITEMAP tạo ra hiện trên NOTEPAD cho dễ xử lý hí hí.

Hãy SAVE sitemap của bạn, sau đó gửi nó tới các hệ thống tìm kiếm để người sử dụngINTERNET dễ dàng tìm thấy nội dung trên WEBSITE bạn.

 

[…] Xem các bài viết khác về SUBMIT SITEMAP tới Google và BING

Download A1 Sitemap Generator 1.7.9 FULL

Link ziddu: http://www.ziddu.com/download/5918422/Micro-Sys_A1_Sitemap_Generator_v1.79.zip.html

One thought on “[Webmastering] Hướng dẫn tạo sitemap chuẩn bằng A1 Sitemap Generator

  1. Pingback: [Webmastering] Site map là gì? Và tại sao bạn cần nó? | Tôi viết đam mê (Mr. Triều)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *