Rockman X4

By | 06/11/2011

Một trong những tựa game về người hùng Rockman thành công nhất của hãng Capcom, đó chính là Rockman X4. So với các phiên bản Rockman X về trước, thì Rockman X4 là một bước đột phá lớn, cả về đồ họa và game play. Đồ họa 2D được thiết kế chau chuốt, kĩ lưỡng, gameplay mang đậm chất hành động, gây ấn tượng lớn với cả những fan gạo cội của dòng game cũng như những game thủ mới bắt đầu làm quen.

 

Đây là một game phiêu lưu hấp dẫn với hai nhân vật quen thuộc X và Zero. Bạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích khi bắt đầu game. X sử dụng khẩu súng X-buster tấn công từ xa, trong khi Zero sử dụng thanh kiếm ánh sáng Z-Saber tầm gần. X là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng với những game thủ yêu thích sự thử thách và độ khó cao, thì Zero sẽ là nhận vật bạn muốn thử sức.

 

Bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào những pha hành động kịch tính cùng 2 người hùng X và Zero. Số lượng kẻ thù đông đảo, những cái bẫy chết người luôn rình rập, và những trận chiến gay cấn cùng những con trùm, chắc hẳn sẽ kéo bạn dính vào chiếc máy tính luôn đấy :D. Mỗi màn chơi sẽ có những bí mật khác nhau, bạn hãy dần dần khám phá nhé.

 

DOWNLOAD/ TẢI VỀ

RockmanX4.rar - 20.65 MB: http://enjoydownloading.com/jbutsd3gyyno/RockmanX4.rar.htm

 

Vài tấm hình từ game:

 

 

One thought on “Rockman X4

  1. khai

    Hế hế , trò thời học cấp 3 hay chơi … cách đây cả 7 -8 năm rồi ..

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *