Xóa vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm bằng Eraser

By | 10/11/2010

Bất kỳ ai cũng có những dữ liệu thuộc phạm vi “nhạy cảm” hoặc “cực kỳ nhạy cảm” trên máy tính của mình. Thật không may rằng các ổ cứng hiện nay cho phép lấy lại (cứu) dữ liệu một cách dễ dàng khi dữ liệu đã bị xóa, hay ổ cứng bị hỏng. Eraser là giải pháp để xóa hoàn toàn tệp tin, thư  mục, vùng dữ  liệu, … trên ổ đĩa cứng mà không thể lấy lại được.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Eraser có 2 chế độ, 1 là On-Deman (chế độ chủ động), 2 là chế độ Scheduler (đặt lịch sẵn). Ở đây mình tạm thời chỉ giới thiệu cho các bạn về chế độ chủ động (nghĩa là lúc nào bạn thích xóa file thì xóa).

Trên cửa sổ chính của Eraser, bấm chọn On-Deman, tiếp theo bấm nút Add File như hướng dẫn trong hình để chọn File cần xóa:

Tiếp theo, bấm Ctril + Click chuột trái để chọn (các) file trong danh sách sẽ thực hiện xóa, sau đó bấm nút Run như trong hình để bắt đầu xóa.

Mặc định thì Eraser sẽ ghi dữ liệu đè lên vùng đĩa cứng chứa file của bạn 35 lần, coi như không còn một dấu vết gì trên vùng nhớ đó nữa.

Chúc các bạn thành công !

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tiện dụng khác của Eraser như tẩy sạch vùng đĩa cứng không sử dụng, move file, lịch tẩy hàng ngày, …

DOWNLOAD – TẢI VỀ
Bản cài đặt (Yêu cầu .Net FrameWork 2.0)
Link uploadfile.co: http://enjoydownloading.com/zqqqihgb64cf/Eraser_5.8.8.rar.htm

Bản portable (Yêu cầu .Net FrameWork 2.0)
Link uploadfile.co: http://enjoydownloading.com/z73dxdzigtcm/EraserPortable.zip.htm

2 thoughts on “Xóa vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm bằng Eraser

  1. I' My

    sao jo djnh danh doi duong hok dung dc nua a trieu oi

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *