Winrar (mọi phiên bản) full

By | 04/11/2010

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, giải nén các file RAR, ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP.

Các đặc tính của WinRAR:

– Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.

– WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

– WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.

– WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.

– WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.

– WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

– WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý. Phiên bản dùng thử 40 ngày, dung lượng 1,18 MB.

– Các tính năng của WinRAR 3.80 được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.

DOWNLOAD

http://enjoydownloading.com/7dwduemimpc0/Winrar_3.9.3_full.zip.htm

HƯỚNG DẪN

File trên bao gồm cả file cài đặt (phiên bản 3.9.2) nếu trên máy tính của bạn chưa có Winrar, bạn hãy giải nén (bằng công cụ giải nén file .zip có sẵn của Windows) tất cả các file vào cùng một thư mục, sau đó chạy file cài đặt để cài. Nếu máy bạn đang cài Winrar, hãy sử dụng Winrar để giải nén file vừa download về, Winrar của bạn sẽ có license (bản quyền).

Để download phiên bản winrar mới nhất, hãy tới website: http://rarlab.com

http://uploadfile.co/download.php?file=d38e90cba0344cbc26b9eb1213fe5a01

2 thoughts on “Winrar (mọi phiên bản) full

  1. Pingback: Download và hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional Plus | Triều Blogger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *