[Kinh dị] One Missed Call

By | 13/06/2010

Thêm một bộ phim kinh dị Nhật Bản được làm lại theo phong cách phương Tây, One Missed Called phiên bản 2007 ra mắt khá thành công.

One Missed Call
Bộ phim hiện đang xếp ở vị trí thứ năm trên BXH Top 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ tuần qua. So với bộ phim của đạo diễn Takashi Miike năm 2003, One Missed Call ngắn hơn gần nửa giờ đồng hồ.

One Missed Call kể về một nhóm các sinh viên lần lượt nhận được tin nhắn báo trước cái chết của họ. Những ngày sau đó, họ sống trong sự căng thẳng tột độ. Họ nhìn thấy những hình ảnh ma quái. Tắt điện thoại, tháo pin, vất máy đi, thậm chí nghiền nát chiếc di động cũng không giúp họ thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
One Missed Call
Beth (Shannyn Sossamon) là người duy nhất tận mắt chứng kiến những cái chết kinh hoàng của bạn bè. Bản thân cô cũng nhận được tin nhắn khủng khiếp đó. Cùng với viên cảnh sát Jack Andrews (Edward Burns) – em gái của Jack cũng vừa bị sát hại một cách bí ẩn, Beth quyết tâm khám phá bí mật, giành lại sự sống.
One Missed Call
Kịch bản của Andrew Klavan không có nhiều khác biệt so với bộ phim Nhật cũng như cuốn tiểu thuyết gốc. Cả Klavan và đạo diễn Valette đều cố gắng nhấn mạnh kịch tính, những chi tiết có liên quan chặt chẽ với nhau trong bộ phim. Về điểm này, đạo diễn Miike đã phải chịu thua tài.
One Missed Call
One Missed Call
Nữ diễn viên Sossamon (A Knight’s Tale, Wristcutters: A Love Story) thể hiện các cung bậc cảm xúc chưa thực sự sắc nét. Trong khi đó, các nạn nhân trước cô đều gây ấn tượng khi diễn tả nỗi lo sợ, kinh hoàng hết sức chân thực và sống động. Với vai viên sỹ quan cảnh sát quyết điều tra nguyên nhân những cái chết bí ẩn, diễn xuất của Burn được đánh giá khá cao.

One Missed Call đánh dấu khởi nghiệp của đạo diễn trẻ người Pháp Eric Valette trong dòng phim nói tiếng Anh. Nhưng xem ra sẽ còn rất nhiều điều phải làm nếu Valette muốn thành công hơn nữa.

One Missed Call

Nhờ có các fan thể loại phim kinh dị, One Missed Call có thể kiếm lời trên BXH nhưng sẽ nhanh chóng trở về với vị trí xứng đáng dành cho mình: trên những kệ đĩa DVD.

DOWNLOAD:

Subtitle Việt:

http://www.4shared.com/file/140386479/e5cf5aa5/OneMissedCall2008DvDrip.html

3 thoughts on “[Kinh dị] One Missed Call

  1. Unsucky

    viagra costs Within formula VIIa, R 10 can be selected from, for example, one, two or three groups R 10a or R 10b or R 10c or R 10cc or R 10d and sub groups sub sets and examples thereof as defined herein

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *