Đọc file .docx của MS Word 2007 trong MS Word 2003

Hướng dẫn cách đọc file .docx trong Word 2003
Microsoft Compatible

Như các bạn đã biết, hiện nay ngoài bộ Office 2003 là bộ office được sử dụng nhiều nhất thì Microsoft lại cho ra đời bộ phần mềm Office mới hơn và với nhiều tính năng hơn đó là Office 2010. Đồng nghĩa với việc thêm tính năng là việc Microsoft đã thay đổi định dạng của các tệp tin văn bản, sẽ không còn là .doc nữa mà là .docx. Và các phiên bản cũ (office 2003) sẽ không thể đọc được định dạng này. Nếu muốn đọc được file .docx thì hoặc là bạn phải chuyển đổi phần mềm (tức là cài office 2007) hoặc là cài đặt gói nâng cấp cho MS Office 2003 mang tên Office 2007 Compatibility (không biết viết thế kia đúng không :D).

HƯỚNG DẪN

Bạn chỉ cần tải file dưới về, sau đó chạy và cài đặt bình thường. Cuối cùng, sử dụng Word 2003 để mở thử một file .docx nhé.

DOWNLOAD

(Link trực tiếp): http://enjoydownloading.com/ogrncaavayvl/Office2007_compability.rar.htm

14 thoughts on “Đọc file .docx của MS Word 2007 trong MS Word 2003

  1. “Office2007_compability.exe” is an executable file. Executable files may contain viruses or other malicious code that could harm your computer. Use caution when opening this file. Are you sure you want to launch “Office2007_compability.exe”? Khi mình cài đặt thì gặp phải vấn đề này, mình chưa dám chạy cài đặt, liệu có virus ko ban ơi???

    • Đây là cảnh báo của Windows với người dùng khi chạy những file .exe tải từ Internet về do lý do bảo mật. Tất cả các file mình đăng trên website này mình đều kiểm tra nên bạn yên tâm nhé.

    • Mình quên không viết chú ý: sau khi cài xong thì bạn chỉ có thể mở được bằng crack click đúp vào file docx muốn mở, không mở bằng cách chọn File -> Open bình thường được đâu.

    • Điện thoại của bạn không được cung cấp chức năng đọc định dạng file văn bản .doc từ nhà sản xuất nên mình đoán là cũng không có cách nào để đọc được đâu.

  2. bạn ơi, sao khi mình cài thành công rồi, sao đó mình nhấp đúp vào nhưng ko hỉu tại sao nó cứ ghi “There was an error opening this file”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *