Counter-Strike Condition Zero Kis Edition – Hình cực đẹp, bắn cực hay !

Counter-Strike: Condition Zero Kis Edition (CSCZKE) được làm dựa trên game Counter-Strike: Condition Zero 1.9 nhưng có sửa đổi đáng kể về đồ họa, âm thanh và một phần AI (artificial intelligence) của Bot (Computer controlled player – thành viên tự động).
Counter Strike Condition Zero Kis Edition

Giao diện CSCZKE có thể nói là “không thể chê vào đâu được” , ăn đứt những phiên bản khác của Counter-Strike (CS). Những âm thanh chất lượng thấp được ghi âm lại, sửa đổi, thay thế… Hình ảnh xấu cũng đã bị loại bỏ, thay vào đó là những hình chỉn chu, rõ nét… (mất cả 2 tuần liền – nghe nói thế)

Trong CSCZKE, người chơi chọn 1 trong 2 đội Counter-Terrorist và Terrorist. Mỗi đội có 5 đơn vị (thay vì 4 như những phiên bản cổ điển khác). Bên CT, ngoài 4 đơn vị cũ là Seal Team 6 (DEVGRU), GSG-9, SAS, GIGN ra còn có thêm SPETSNAZ của Nga, còn bên khủng bố có thêm Midwest Militia, một tổ chức vũ trang ở miền Tây Hoa Kỳ.

Counter Strike Condition Zero Kis Edition

Con tin không như những con robot đứng nghiêm trang nữa mà giờ biết biểu lộ sự sợ hãi trên nét mặt và còn run rẩy, chạy trốn khi có đọ súng và bên cảnh sát phải ra “an ủi” họ bằng phím E. Nếu bên khủng bố lơ là không trông coi là con tin có thể tự bỏ trốn về nơi an toàn. ( như thật).

Counter Strike Condition Zero Kis Edition

Nếu chơi một mình, bạn có thể cho Bot vào bắn cùng. Bot có hệ thống tự học đường đi, với bất kỳ một map nào, chỉ cần sau một lần phân tích là có thể cho Bot vào hoạt động.

Phần AI được chỉnh sửa của Bot bao gồm tốc độ phản ứng và kỹ năng bắn. Ngoài ra Bot còn có khả năng nhặt những loại vũ khí mạnh hơn, hoạt động theo nhóm… Bạn cứ thử làm cướp và thủ trên nhà xem, cảnh sát sẽ đi thành nhóm chia các hướng tấn công.

Cấu hình:
Cấu hình tối thiểu:
CPU: Pentium III 500 MHz
RAM: 96 MB
VGA: 16 MB Video Card
Dung dượng trống dĩa cứng: 500 MB
Hệ điều hành: WIN 98/ME/2000/XP

Cấu hình khuyến cáo:
CPU: Pentium III 800 MHz
RAM: 128 MB
VGA: 32+ MB Video Card
Hệ điều hành: WIN 98/ME/2000/XP

DOWNLOAD/ TẢI VỀ

Tải về cho chung vào 1 thư mục, chỉ cần giải nén CSCZKE.zip rùi chạy setup để cài đặt

22 thoughts on “Counter-Strike Condition Zero Kis Edition – Hình cực đẹp, bắn cực hay !

  1. Pingback: Hack Wall CS 1.6 – Download opengl32.dll opengl32.rar link mediafire – 4shared – ziddu – direct link | Mr.Trieu's Blog

  2. anh oi cho em hoi em dowload tai ca roi, nhung nhung file co duoi: zo1-4 do co fai doi duoi sang dang .rar hay .zip o

  3. file .zip bị hỏng rồi, a check lại dùm e, download về rồi nhưng luôn báo lỗi không thể giải nén

    • Chào bạn, bạn phải tải tất cả về sau đó để cùng 1 thư mục và giải nén. Nếu bạn tải bằng IDM thì có thể mặc định IDM không đặt file .zip cùng thư mục với các file còn lại.

  4. down xong hết rùi,xong giải nén file CSCZKE.zip cứ đén 30% lại ra thế này:”! C:\Documents and Settings\ChueNam\My Documents\Downloads\New Folder\CSCZKE.z03: CRC failed in CSCZKE.msi. The file is corrupt
    Các bác nào bít giải thích hộ em cái
    RẤT CÁM ƠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *