Hướng dẫn kết nối loa siêu trầm Edifier T5

By | 23/06/2021

Loa siêu trầm EDIFIER T5 là một con loa siêu trầm tương đối là mạnh, và hay ho cho anh em chơi âm thanh. Nó ra đời để giải quyết vấn đề “thiếu trầm” cho rất nhiều dàn loa, hệ thống âm thanh giải trí trong gia đình bạn. Đến từ một thương hiệu lớn, chất lượng tương đối tốt nhưng EDIFIER T5 lại có giá bán tương đối là mềm.

EDIFIER T5 được nhập khẩu chính hãng và phân phối mởi công ty Mai Thu, bảo hành 24 tháng, các bạn có thể tìm mua tại cửa hàng AudioPlus hoặc các đại lý của Mai Thu.

Về trang bị kết nối EDIFIER T5 được trang bị cổng Signal In và Signal Out do đó nó có thể kết nối tới tất cả các loa có cổng subout hoặc không, điều làm nên sự khác biệt của T5 so với những sản phẩm loa siêu trầm khác. Về cơ bản có 3 trường hợp kết nối như sau:

 

Loa của bạn có đường subout: Cái này đơn giản nhất giống như trên các loa Edifier R1280DBs, Edifier R1700BTs, Edifier R1850DB, bạn chỉ dùng cáp kết nối tương đương để cắm từ subout trên loa của bạn vào cổng Signal In của T5

Hướng dẫn kết nối loa siêu trầm Edifier T5

Loa của bạn không có đường Subout nhưng có Output: Cái này đơn giản nhì, bạn cũng dùng cáp kết nối tương đương để cắm từ Output trên loa của bạn vào cổng Signal In của T5. Trường hợp này chỉnh nó hơi mệt hơn xíu thôi.

Hướng dẫn kết nối loa siêu trầm Edifier T5

Loa của bạn không có bất kỳ một đường tín hiệu ra nào cả: Cái này phức tạp hơn, đầu tiên bạn phải cắm từ nguồn phát vào Signal In trên Edifier T5, sau đó cắm từ Signal Out của Edifier T5 sang ngõ Line In trên loa của bạn. Trường hợp này nguồn phát của bạn bắt buộc phải là Analog nhé (Bluetooth, Coaxial, Optical không dùng được)

Hướng dẫn kết nối loa siêu trầm Edifier T5

Chúc các bạn chọn được loa Sub ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *