Windows Media Player 11 – Download và hướng dẫn cài đặt

Windows Media Player (WMP) là phầm mềm nghe nhạc, xem phim rất phổ biến, được tích hợp sẵn trong mỗi đĩa cài Windows. Chắc hẳn ai dùng Windows sẽ thấy rất quen thuộc với phần mềm này. Phiên bản Windows Media Player 11 là một bản cải tiến mới, hơn hẳn những người tiền nhiệm trước đó (Windows Media Player 9, 10), sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc thưởng thức phim ảnh và âm nhạc. Với giao diện hào nhoáng mà gọn gàng, hỗ trợ thêm nhiều định dạng video, audio, cộng thêm nhiều cải tiến đáng giá khác, Windows Media Player 11 xứng đáng là một sự thay thế hoàn hảo cho các phiên bản Windows Media trước kia!

 

Windows 7 đã có sẵn Windows Media Player 12 nên bài viết này chỉ có giá trị với những ai dùng Windows XP nhé.

Trước hết tải hết các file sau về máy:

File cài đặt (Windows.Media.Player.11.rar - 27 MB): http://enjoydownloading.com/djq8qk2wp7sd/Windows.Media.Player.11.rar.htm
File đăng ký license (XP.Genuine.reg): http://enjoydownloading.com/0ft6pmiwr39o/XP.Genuine.reg.htm

Tiếp theo mở file  “XP.Genuine.reg” vừa download về, khi có bảng thông báo hiện ra nhấn Yes, tiếp theo nhấn Ok (Windows bản quyền thì bỏ qua bước này nhé)

Sau đó giải nén file các bạn giải nén file Windows.Media.Player.11.rar để được file cài đặt (wmp11-windowsxp-x86-enu.exe), chạy file này để bắt đầu cài đặt.

Nhấn “Validate” để sang bước tiếp theo.

 

Cửa sổ tiếp theo thông báo các điều khoản sử dụng của Microsoft, nhấn “I Accept” để tiếp tục

 

Sau khi nhấn “I Accept” ở bước trên, ở một số máy tính có thể hiện lên bảng thông báo “System Restore is turned off…”, chỉ cần nhấn “Ok” thì quá trình cài đặt vẫn sẽ diễn ra bình thường 😀

 

Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra, bạn hãy chờ trong ít phút.

 

Sau khi cài đặt xong xuôi, cửa sổ tùy chọn của Windows Media Player 11 hiện ra, đánh dấu chọn vào “Express Settings (Recommended), nhấn Finish để kết thúc.

 

Hoàn tất, cửa sổ Windows Media Player 11 sẽ như thế này.

 

Chúc bạn thành công 🙂 !

 

49 thoughts on “Windows Media Player 11 – Download và hướng dẫn cài đặt

 1. oh. hay that day. em thu xem sao. ah a oi, a viet them mot bai ve trinh duyet UC web di. em thay cai nay hay va hien dai lam. nhung nhieu nguoi download ve roi thi khong tai nao mo duoc. em da mo uc brwoser thi no bat khoi dong lai va cung khong thanh cong. may mo ca buoi troi cung vo ich. mong anh hai giup do.

  • Hiện mình không có điều kiện để thử UC Browser, nên khó lòng có thể viết bài hướng dẫn về nó, bạn có thể tham khảo ở nơi khác xem sao nhé.

 2. Pingback: Hướng dẫn cách chép nhạc từ đĩa CD (RIP CD) vào máy tính bằng Windows Media Player 11 | Tôi viết đam mê (Mr. Triều)

 3. Pingback: Hướng dẫn ghi đĩa nhạc CD bằng Windows Media Player 11 | Tôi viết đam mê (Mr. Triều)

 4. thudong làm được rồi, hihihi. Làm một phát là nó ra luôn. Nhìn WMP.11 rất mượt.

  thudong đã làm thử theo các hướng dẫn khác nhưng toàn thất bại. hôm nay đọc được bài hướng dẫn của Mr. Triều nên làm theo, và kết quả thật là tuyệt vời.

  Xin cám ơn Mr. Triều !

 5. thudong làm được rồi, hihihi. Làm một phát là nó ra luôn. Nhìn WMP.11 rất mượt.

  thudong đã làm thử theo các hướng dẫn khác nhưng toàn thất bại. hôm nay đọc được bài hướng dẫn của Mr. Triều nên làm theo, và kết quả thật là tuyệt vời.

  Xin cám ơn Mr. Triều .

  • Xin nhờ Mr. Triều xóâ giúp tôi bài viết dư, vi khi tôi gởi bài lần 1 không thấy hiển thị, nên gởi lần 2 thì nó hiện ra 2 bài.

   Xin cám ơn Mr. Triều .

 6. em cài rồi nhưng trong khi cài nó báo system restore is turned off …v v…. rồi nó không hiện lên cái bảng cuối cùng anh ạ…và không mở được anh ạ

  • Nếu bạn gặp bảng thông báo “System Restore is turned off…” thì cứ nhấn Ok, quá trình cài đặt vẫn sẽ diễn ra hoàn toàn bình thường. Mình sẽ bổ sung thông tin này lên bài viết 😀

   • Sao mình tải về 2 file, rồi cài đặt y như hường dẫn sao không chạy được. Bấm chuột vào biểu tượng thì nó chớp chớ đồng hồ cát rồi im luôn. Chịu

  • Windows Media Player 11 chỉ cài được trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP SP2, SP3 thôi bạn ạ. Nếu bạn muốn cài đặt Windows Media Player 11 thì phải nâng cấp Windows lên SP2 hoặc SP3 mới được.

 7. sao em cài dc rùi nhưng mà xem video dow trên mạng về nó hiện ra bảng ” Windows Media Player có dòng chữ Windows Media Player cannot play the file. The Player might not support the file type or might not support the codec that was used to compress the file. ” và ko xem dc h phải làm sao thế anh?

 8. của
  var adfly_id = 1503364;
  var adfly_advert = ‘int’;
  var frequency_cap = 5;
  var frequency_delay = 5;
  var init_delay = 3;

  Cách này đơn giản mà hiệu quả nè bà con.Đầu tiên tải thằng Windows Media Players 11 về, sau đó tắt kết nối mạng đi, vô chỗ mới tải nó về trong máy thấy có cái nào ghi LegitLibM.dll, thì vô rename xóa chữ M đi, chỉnh thành LegitLib.dll là được. Rồi sau đó vào cài đặt là ok

 9. Trước đây máy mình có WMP 11 rồi nhưng gần đây bị lổi không sài được. Mình gở đi, cài lại theo hướng dẫn của bạn. Tuy nhiên, mình cài mọi cái đều Ok như bạn đã hướng dẫn, tuy nhiên khi ra màn hình deskop click vào biểu tượng Windown media player không thấy hiện lên gì cả. Không biết làm sao luôn. thank bạn nhiều!

 10. bây giờ máy mình vào control panel vào mục add and remove propram thấy có 02 windown media: Windown Media Format 11 runtime (7.95MB ngày 01/11/2006) và Windown Media player 11 (7.95MB ngày 01/11/2006). Mình không hiểu bị gì nửa. Trước khi cài mình đã gở tất cả. Hướng dẫn của bạn là cái mình đọc và làm tới cuối luôn nhưng sao vẫn không chạy được. Buồn quá!

 11. ban nao ma lam chu phong may lay dc code gunny thi pm theo yahoo thienduongtinhyeu_2nguoi cho mh xin 1 cai code hang thang nhe ai lam ban mh thi cu add vao nhe

 12. cảm ơn bạn nhìu nhé, tìm cả buổi thì thấy dc bài viết này, mình cài dc rùi, hihihi….thật là vui!^^
  thanks!^^:)

 13. Cho em hỏi tí, em muốn Download mà vô link không được, nhấp vô nó hiện lên Not Found
  Giờ em phải làm sao để Download được chương trình này?
  Em cảm ơn!

 14. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé. Mình vừa cài lại win, cài wmp 11 toàn bị lỗi the file wmplayer.exe has a version number of where was expected nhưng h đã được rồi.
  Thanks

 15. anh oi.em khong tai ve thi cai lam sao duoc,..huu…em trot zai..ngoi nhan vva go su ra.jo khong bjet kiem dau ra ma kai vao,,,em chjt day,…anh jup em voi

 16. Sao cài WMP 11 rồi mà chạy khg được vậy TT ơi.Con chuột quay quay rồi nằm im vậy.Là sao. Chỉ mình với

 17. máy tính minh k co mạng.minh copy wmp 9 từ máy tính khác về k mở được hic giúp minh với

  • Tất nhiên là bạn copy như vậy thì không thể chạy được rồi. Phải cài đặt thì mới có thể chạy trơn tru được.
   Bình thường khi cài Windows thì sẽ luôn có kèm sẵn trình nghe nhạc (có thể là Windows Media Player 9 hoặc Windows Media Player 11).
   Bạn nên cài đặt để có thể sử dụng bình thường.

 18. Cảm ơn Mr.Trieu rất nhiều! Ông anh mình nói không nâng cấp WMP lên được đâu. Giờ nâng cấp chạy ngon lành rồi. hihi

 19. Pingback: Cách chép nhạc từ đĩa CD vào máy tính | ĐỒNG CHIÊM

 20. Appreciation for a different beneficial internet site. In which altogether different may I get this variety of info written in such an best manner? I have a challenge that we are right now running for, and i also have been getting the structure out there for such information.

 21. mày mò bao nhiêu ngày hết nơi này đến nơi khác mà không được, vào đây được ngay mới sợ. Cảm ơn bạn nhiềuu

 22. Hello webmaster, i’ve been reading your
  posts for some time and I really like coming back here. I can see
  that you probably don’t make money on your site. I know one simple method
  of earning money, I think you will like it.
  Search google for: dracko’s tricks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *