Game Pikachu (chơi cả trên Windows Vista và Windows 7)

Pikachu là trò chơi tìm hình đơn giản nhưng làm không biết bao nhiêu các “cô nàng” mêm mẩn. Cùng thể loại này bao gồm 4 trò phổ biến nhất (Kawai 2004, Kawai 2005, Pikachu, Pikachu Tiếng Anh). Nếu bạn đang tìm nó về cho máy tính thì nó ở đây ! Tất cả các trò trong này được trên Windows Vista và Windows 7.
Game Pikachu

Hướng dẫn:
Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây, sang trang mới, đợi vài giây rồi bấm vào liên kết Download, sau đó mở chương trình bạn vừa tải về, bấm NEXT liên tục, kết thúc quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy có 4 biểu tượng Pikachu ngoài màn hình của bạn. Các game đều chơi được trên Windows Vista và Windows 7, hãy tận hưởng nhé !

Download:

27 thoughts on “Game Pikachu (chơi cả trên Windows Vista và Windows 7)

 1. Hic, sao minh chay roi ma chi choi duoc pikachu, con kawai 2004, 2005 deu bao loi “Run time error 91 – object variable or with block variable not set”? Co the chi giup minh ko????

 2. Mình thích nhất game Kawai 2004 vì dễ nhìn ko hại mắt nhưng nó lại báo lỗi giống như bạn TranHuong. Xin chỉ dùm mình với, mình cũng dùng win7 Mr. Triều ơi. Nhớ giúp mình nhé!
  Cảm ơn nhiều nhiều

 3. cái đoạn video “hướng dẫn cách vào facebook khi bị chặn”, bạn làm hả,bạn làm bằng cách nào, đầu tiên bạn quay video xong rồi sử dụng phần mềm nào để chèn nhạc, để cho video vào…rồi cho lên you tube /????

 4. Hic vậy là mình ko chơi được Kawai 2004 rồi, cám ơn Mr. Trieu đã nhiệt tình giúp đỡ, khi nào tìm ra lỗi nhớ báo cho bọn mình với nhé. Xin đa tạ.

 5. mình chạy rồi nhưng vẫn không chơi được Kawai 2004 nó báo lỗi “Run time error 91 – object variable or with block variable not set”? mình dùng Win 7.có cách gì khắc phục chỉ mình với.mình cảm ưn nhiều

  • Chào bạn. Xác nhận là có lỗi này khi chơi trên Win 7 ở game Kawai. Có lẽ do mấy game này quá cũ so với Win 7, game này lập trình trên VB 6 mà đến giờ VB6 cũng không thể chạy được trên Win 7.

 6. bạn ơi cho minh hỏi tai sao minh tai yahoo về ma cai dat ko dc na. mình mới cài lại win na. chơi fifa thi nó bảo là fifa đòi hỏi cạc tăng tốc đồ họa phần cưng. giúp mình với\

 7. It is really correct time and energy to generate a very few ideas into the future and it is time for it to be happy. I’ve look at this posting and if I could We wish to counsel you several exciting issues and also suggestions. You could possibly might compose following content articles concerning this content. I wish to understand even more problems approximately it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *