Download Turbo C++ 3.0 (TC 30)


Đây là chương trình biên dịch C/C++ phổ biến. Tuy nhiên mình thấy lạ là trên mạng ít có bản nào hẳn hoi lắm, bản này mình copy ở trường, mình đã dùng nó mấy năm nay rồi 🙂

Để chương trình hoạt động luôn, các bạn tải về sau đó giải nén vào thư mục:

D:\

Tức là làm sao để thư mục BIN phải là:

D:\TC\BIN

Do mình đã chỉnh sẵn các thư mục làm việc của Turbo C như vậy ở trên máy mình. Trường hợp khác các bạn cũng chỉ cần chỉnh lại thư mục làm việc của Turbo C theo hướng dẫn sau:

1. Mở Turbo C lên, vào Options -> Directories

2. Điều chỉnh lại các thư mục cho hợp lý (cả 4 thư mục mình đã đánh dấu mũi tên trong hình)

Viết thử một chương trình đơn giản

Chạy ok rồi hi hi 🙂

DOWNLOAD/ TẢI VỀ TURBO C ++ 3.0

TC.rar - 3.25 MB: http://enjoydownloading.com/mnsswyq5740l/TC.rar.htm

49 thoughts on “Download Turbo C++ 3.0 (TC 30)

  • Chào bạn, nếu bạn muốn tách lời bài hát thì không dễ chút nào, mình cũng không dõ về phần âm thanh lắm, nhưng trước cũng nói chuyện với vài chuyên gia, rằng trên thế giới này không ai giỏi đến mức tách hẳn lời ra khỏi nhạc. Nhưng làm tương đối thì cũng có thể làm được, hướng dẫn trên mạng rất nhiều. Nếu bạn thích nghiên cứu về xử lý âm thanh có thể tìm hiểu phần mềm Adobe Audition.

 1. mình chạy 1 chương trình đơn giản với cả mình cũng chạy 1 chương trình mà bạn đã lưu trong ý nhưng mà cũng không được?

 2. mình chẳng bít nữa. Khi mình chạy 1 chương trình thì mấy dòng đầu của chương trình không nhìn thấy.VD khi mình viết dòng chữ :”hello.chao ban”.thì nó không hiện ra màn hình.Sau đó mình viết 1 chương trình khác dài hơn.VD 3 dòng chữ:”hello.chao ban”.thì nó chỉ hiện ra 1 dòng chữ:” hello.chao ban”.

 3. mình giải nén vào ổ D như đã hướng dẫn.nhưng vào đâu để viết chương trình vậy bạn

 4. link bị lỗi hok down được. hiện ra web của Mr. TRiệu rùi nhưng lại lỗi 404 ở bên dưới. HELP!

 5. A ơi. Sao khi e Install thì nó báo lên dòng : This system does not support fullscreen mode.’Close’ to terminate the application. Giúp e với.

  • Chào bạn, có lẽ bạn đang sử dụng Windows 7 đúng không ? Nếu vậy bạn bấm Cancel để cho Turbo C không vào chế độ toàn màn hình (fullscreen) để có thể chạy. Tạm thời như vậy đã, còn làm sao để fullscreen được thì mình sẽ nghiên cứu rồi cập nhật sau. (bạn đăng ký thành viên hoặc like facebook để nhận tin cập nhật liên tục từ website mình nhé)

 6. a Mr,Triều ơi e down c về rồi và viết thử chương trình chay giống anh nhưng nó cứ báo lổi unable create
  output file ” D:\TC\BIN\CUC.OBJ” là gì vậy e ko biết, a giúp e nha, e gần thi rồi hjx

 7. A ơi…Sao e ko tải về được 🙁
  Đường dẫn cuối đến cái chỗ mà nó có cả phần tải về iLivid ý ạ. Bên dưới bắt nhập 4 số. E nhập rùi Enter…đợi mãi ko thấy gì ạ :-ss

  • Bạn bấm nút SkipADS ở góc phải-trên khi ở trang adf.ly/xxx để tới trang download nhé, tải nhầm phần mềm ở trang quảng cáo rồi

 8. Bạn ơi, cho tôi hỏi sao tôi dùng Win XP thì TC không chạy được nhưng trước đây tôi dùng Win 7 thì chạy bình thường.

 9. Pingback: Lập trình Turbo C++ trên Windows 7, 8, 10 | Triều Blogger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *